CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG 2016

line
16 Thang 02 2016
Ngoài mức học phí cạnh tranh, với mục tiêu hoạt động "Vì xã hội - cộng đồng”, mỗi năm nhà trường đã xây dựng những chương trình học bổng nhằm khích lệ cho các thí sinh xét tuyển vào trường và các sinh viên đang theo học có hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương học giỏi vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học. Các gói học bổng hiện nay gồm:

- Học bổng Trái tim Hùng Hậu tổng giá trị 2,5 tỷ đồng gồm: Chắp cánh ước mơ, Khuyến học, Đồng hành cùng Hùng Hậu

1. Học bổng chắp cánh ước mơ được dành cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Văn Hiến, có ý chí và nguyện vọng tạo lập tương lai.

2. Học bổng khuyến học được cấp dựa trên căn cứ kết quả học tập hàng năm theo quy chế đào tạo hiện hành của nhà trường.

3. Học bổng đồng hành cùng Hùng Hậu: Đây là loại học bổng ưu đãi học phí dành riêng cho các bạn sinh viên có người thân là giảng viên , cán bộ nhân viên của Trường Đại học Văn Hiến, cán bộ nhân viên của Hùng Hậu, đối tác quan trọng của Đại học Văn Hiến.

 Học bổng Hoàng Như Mai được sáng lập ra dành riêng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt xếp loại khá trở lên.

-  Ngoài Học bổng Trái tim Hùng Hậu, Hoàng Như Mai còn có một số đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng Agribank, Sacombank sẽ đồng hành trong các hoạt động của sinh viên đang học tại Trường.

hoc-bong-100-trieu

Liên hệ các thông tin về học bổng: Phòng Công tác sinh viên: Địa chỉ: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM Điện thoại: 08 3832 0333 – ext 172 

Góp ý