Quỹ trái tim Hùng Hậu giải tỏa nỗi lo học phí cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

line
30 Thang 07 2018

Không ngừng cố gắng, nỗ lực học tập, dốc hết sức để nung nấu ước mơ, thế nhưng đường đi đến cánh cổng đại học vẫn còn lắm những thách thức đối với các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Với phương châm “Thành nhân trước khi thành danh” vì vậy, Trường Đại học Văn Hiến và Quỹ trái tim Hùng Hậu luôn đồng hành, chia sẻ và không để sinh viên nào phải nghỉ học vì gánh nặng học phí.

Tiếp nối truyền thống văn hóa nhân văn, tạo cơ hội cho sinh viên khiếm khuyết tự tin theo đuổi ước mơ đại học, đồng thời tiếp thêm động lực cho tân sinh viên nghèo được yên tâm học ngành nghề mình yêu thích tại giảng đường Văn Hiến. Quỹ trái tim Hùng Hậu mang đến nhiều học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên.

Hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%

Chương trình dành cho sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn được vay học phí toàn khóa với lãi suất 0%, giúp các em yên tâm hiện thực hóa ước mơ đại học, chạm tay đến thành công với việc làm ổn định sau khi ra trường.

Vẽ nên ước mơ đại học cho sinh viên khiếm khuyết 

Tưởng chừng trở thành sinh viên tại một trường đại học là điều rất khó khăn đối với sinh viên khiếm khuyết, thế nhưng ĐH Văn Hiến luôn tạo mọi điều kiện cùng chương trình đào tạo phù hợp giúp các em tự tin thể hiện năng lực bản thân và hòa đồng cùng bạn bè trong lớp. Không chỉ động viên bằng tinh thần, nhiều năm qua Nhà trường luôn dành tặng các phần học bổng giá trị để các em không phải canh cánh nỗi lo học phí.

Quỹ trái tim Hùng Hậu đã đồng hành cùng nhiều sinh viên khiếm khuyết trong nhiều năm qua. 

Học bổng chắp cánh ước mơ

Học bổng toàn khóa dành cho tân sinh viên thuộc hộ nghèo, có ý chí vươn lên trong học tập và có thành tích lớp 12 xếp loại giỏi. 

Học bổng khuyến khích học tập 

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, học bổng dành cho sinh viên Văn Hiến có kết quả học tập xếp loại xuất sắc và điểm rèn luyện từ khá trở lên.

Học bổng Hoàng Như Mai 

Ưu tiên cho sinh viên theo học tại Văn Hiến từ năm thứ 2 trở lên có thành tích học tập xếp loại giỏi, hạnh kiểm tốt, gia đình khó khăn và không ngừng vươn lên trong học tập.
ĐH Văn Hiến là 1 trong 5 thành viên trực thuộc Hệ thống giáo dục HEDU của HungHau Holdings với các trường thành viên như: Cao đẳng Vạn Xuân, Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, Trung cấp Vạn Tường, Trung cấp Âu Lạc Huế. Theo đó, tất cả sinh viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại các trường thuộc Hệ thống giáo dục HEDU đều nhận được sự giúp đỡ của Quỹ trái tim Hùng Hậu. Đặc biệt, sau khi ra trường các em còn được làm việc tại HungHau Holdings và các công ty liên kết. Không chỉ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mới nhận được hỗ trợ từ nhà trường, mà các bạn sinh viên tài năng, ham học hỏi cũng được HungHau Holdings ưu tiên làm việc tại các doanh nghiệp thuộc tập đoàn. Hiện nay, nhiều sinh viên ĐH Văn Hiến đã có công việc ổn định ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Góp ý