Học bổng Văn Hiến năm 2014

1. Học bổng “Chắp cánh ước mơ”: 10 suất

- Giá trị học bổng: 100.000.000 đồng/khóa đào tạo 4 năm ĐH và 75.000.000 đ/ khóa đào tạo 3 năm CĐ (gồm tiền học phí và hỗ trợ chi phí sinh hoạt).

- Điều kiện: thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Văn Hiến có học lực lớp 12 từ khá trở lên, được xét chọn thông qua bài viết và phỏng vấn của Ban tổ chức chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” .

2. Học bổng “Nguyện vọng 1”: 100 suất.

- Giá trị học bổng: giảm 50% học phí năm đầu tiên.

- Điều kiện: thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào Trường Đại học Văn Hiến có kết quả thi đại học từ 18 điểm trở lên, xét từ cao xuống thấp.

3. Học bổng Ngành: 30 suất (10 suất/ ngành Xã hội học, Ngữ văn và Việt Nam học)

- Giá trị học bổng: 50% học phí cho năm học đầu (tương đương 13.900.000 đồng)

- Điều kiện: thí sinh trúng tuyển vào học ngành Xã hội học, Ngữ văn và Việt Nam học có kết quả thi đại học từ 18 điểm trở lên, xét từ cao xuống thấp.

4. Học bổng “Đồng hành cùng Văn Hiến”:

- Giảm 50% học phí dành cho Sinh viên là vợ, chồng, con/em ruột của GV-CB-NV (cơ hữu) của Trường Đại học Văn Hiến, các đơn vị thành viên của Hùng Hậu, đối tác quan trọng của Văn Hiến hoặc Hùng Hậu.

- Giảm 20% học phí Sinh viên có anh, chị, em ruột đang học tại Trường Đại học Văn Hiến hoặc đã tốt nghiệp (trong thời hạn không quá 4 năm kể từ thời điểm cấp bằng tốt nghiệp).

5. Học bổng khuyến khích học tập:

- Căn cứ vào kết quả học tập hàng năm và tham gia tích cực các hoạt động phong trào nhà trường theo quy định của Bộ Giáo dục-Đào tạo.

6. Học bổng Hoàng Như Mai:

- Mỗi năm học 10 suất, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng dành cho sinh viên từ năm 2 trở lên học khá giỏi và có hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vượt khó.

Bên cạnh đó, nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên các thủ tục để nhận các học bổng dành cho các đối tượng chính sách như con thương binh, liệt sĩ theo quy định của Chính phủ và con các hộ di dời tái định cư theo quy định của UBND TPHCM.

Mỗi sinh viên thuộc Chương trình học bổng 2014 chỉ được hưởng một loại học bổng duy nhất. Trường hợp trùng lặp, Nhà trường sẽ xét cấp mức học bổng cao nhất trong số các học bổng mà sinh viên đạt điều kiện.