Thông báo tuyển sinh đại học chính quy bổ sung đợt 1 năm 2019 ngành Thanh nhạc và Piano

05 tháng 07 năm 2019
   Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến (Ký hiệu trường: DVH) thông báo tuyển sinh đại học chính quy bổ sung đợt 1 năm 2019 ngành Thanh nhạc và Piano như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh:
   a) Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
   b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (được xem xét công nhận kết quả các học phần đã học để rút ngắn thời gian đào tạo).
2. Hình thức tuyển sinh
   a) Kết hợp xét tuyển môn Ngữ văn và thi tuyển các môn cơ sở ngành, chuyên ngành.
   b) Điểm ưu tiên và đối tượng tuyển thẳng được Nhà trường áp dụng theo quy định tại Quy chế tuyển sinh do Bộ GDĐT ban hành.
3. Ngành tuyển sinh, chỉ tiêu, môn xét tuyển và thi tuyển

Các thông tin

Thanh nhạc

Piano

Môn văn hóa xét tuyển

Ngữ văn

Môn thi Cơ sở ngành

Nghe - Đọc

Môn thi Chuyên ngành

1. Một Aria trích trong nhạc kịch Việt Nam hoặc nước ngoài
2. Một ca khúc nghệ thuật Việt Nam hoặc nước ngoài
3. Một ca khúc Việt Nam đương đại
4. Một bài dân ca Việt Nam

1. Một bài tập kỹ thuật (Etude)
2. Một bài phức điệu
3. Một chương Concerto hoặc Sonate
4. Một tác phẩm Việt Nam hoặc nước ngoài

4. Thủ tục đăng ký xét tuyển
  a) Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường, gởi qua đường Bưu điện hoặc đăng ký online tại địa chỉ ĐĂNG KÝ
   b) Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
     ⦁ Đơn xin xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Văn Hiến.
     ⦁ Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT.
     ⦁ Bản sao học bạ THPT.
     ⦁ Bản sao Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
   c) Lệ phí đăng ký xét tuyển:
     ⦁ Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng.
     ⦁ Lệ phí dự thi: 600.000 đồng/ thí sinh.
5. Thời gian và địa điểm thi tuyển
   a) Nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày ra thông đến ngày 30/7/2019.
   b) Thi tuyển (dự kiến): ngày 31/7/2019.
   c) Địa điểm thi: 665 - 667 - 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM
6. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển
   a) Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT.
   b) Điểm xét tuyển:
     Hình thức 1: Điểm môn Văn trong 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12 đạt từ 5.0 điểm
     Hình thức 2: Điểm môn Văn trong 2 học kỳ (lớp 12) đạt từ 5.0 điểm.
7. Điều kiện trúng tuyển
   a) Điểm thi môn chuyên ngành phải đạt từ 7 điểm trở lên;
   b) Nhà trường xét điểm trung bình cộng các môn thi cơ sở ngành, chuyên ngành từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu và điểm môn chuyên ngành nhân hệ số 2.
   Ghi chú: Nhà trường không tổ chức phúc khảo các môn thi năng khiếu.
8. Chính sách, chế độ đối với sinh viên của Đại học Văn Hiến
   a) Giảm 30% học phí toàn khóa cho sinh viên theo học 3 chuyên ngành Công nghệ sinh học, Khoa học cây trồng, Công nghệ thực phẩm.
   b) Chương trình “Đồng hành  tân sinh viên” với các chính sách ưu đãi áp dụng cho thí sinh đăng ký nhập học trước ngày 13/07/2019:
    - Giảm 60% học phí học kỳ 1, số tiền giảm từ 5.959.800 VNĐ đến 6.125.400 VNĐ
    - Đóng học phí nguyên năm nhất sẽ được giảm 60% học phí học kỳ 1, giảm 10% học phí học kỳ 2, giảm thêm 10% học phí học kỳ 3.
    - Thí sinh đóng học phí toàn khóa sẽ được giảm 18%, số tiền học phí toàn khóa sẽ đóng là 99.000.000 VNĐ.
   c) Chương trình cho vay học phí “HEDU – kết nối niềm tin” hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập trung bình - khá trở lên được vay học phí với lãi suất 0%.
   d) Chương trình đào tạo theo tín chỉ linh hoạt.
   e) Học bổng “Trái tim Hùng Hậu” gồm: Chắp cánh ước mơ, Khuyến học, Đồng hành cùng Hùng Hậu dành cho thí sinh trúng tuyển, nhập học là 2,5 tỷ đồng.
   f) Học bổng “Hoàng Như Mai” được sáng lập ra dành riêng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt xếp loại khá trở lên.
   g) Ngoài ra, còn có một số đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng Argibank, BIDV sẽ đồng hành trong các hoạt động của sinh viên đang học tại Trường.
   h) Được đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của Trường.
   i) Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, miễn giảm học phí, xét cấp học bổng, vay vốn tín dụng, được học liên thông lên trình độ cao hơn theo quy định của Bộ GD&ĐT.
   j) Đội ngũ giảng viên chọn lọc, tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm.
   k) 100% phòng học có gắn máy lạnh, cơ sở vật chất phục vụ tốt yêu cầu dạy và học theo chương trình tiên tiến.
   l) Hỗ trợ tìm chỗ trọ cho sinh viên.
   m) Được giới thiệu nơi làm thêm tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
   n) Được giới thiệu nơi thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp
Thí sinh xem thông tin chi tiết về học phí, chính sách học bổng, các hỗ trợ dành cho sinh viên, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của Trường Đại học Văn Hiến tại website https://tuyensinh.vhu.edu.vn/
Tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí: 1800 1568. Email: tuyensinh@vhu.edu.vn.