Chính sách đồng hành cùng tân sinh viên 2019

09 tháng 07 năm 2019
   a) Chương trình “Đồng hành cùng Tân sinh viên 2019” ưu đãi 50% học phí HK1, áp dụng cho thí sinh đăng ký xét tuyển, nhập học sớm.
   b) Chương trình “Học phí trọn khóa” ưu đãi cho sinh viên đóng học phí toàn khóa học là 99 triệu đồng.
   c) Giảm 30% học phí toàn khóa cho sinh viên học các ngành Công nghệ sinh học, Khoa học cây trồng, Công nghệ thực phẩm.
   d) Chương trình “miễn phí” một số dịch vụ sinh viên như: Đồng phục thể dục, Giữ xe, Thẻ sinh viên, Chứng chỉ/bảng điểm GDTC, GDQP, Nhận bằng Tốt nghiệp, Lễ phục Tốt nghiệp, Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời, Bảng điểm, Giấy xác nhận sinh viên, Giấy tạm hoãn NVQS, Sổ tay sinh viên, 03 Kỹ năng mềm trị giá 4,160,000đ.
   e) Chương trình “Vì một thế hệ Công dân toàn cầu - cam kết đào tạo ngoại ngữ miễn phí đạt chuẩn đầu ra” miễn 100% học phí học ngoại ngữ chuẩn đầu ra tương đương B1, C1 khung ngoại ngữ 6 bậc chuẩn Châu Âu.
   f) Chương trình “Học tập suốt đời” áp dụng cho thí sinh có độ tuổi từ 22 trở lên giảm học phí từ 20% đến 100%.
   g) Chương trình cho vay học phí “HEDU – kết nối niềm tin” hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập trung bình - khá trở lên được vay học phí với lãi suất 0 %.
   h) Học bổng “Trái tim Hùng Hậu” gồm: Chắp cánh ước mơ, Khuyến học, Đồng hành cùng Hùng Hậu dành cho thí sinh trúng tuyển, nhập học là 30 tỷ đồng.
   i) Học bổng “Hoàng Như Mai” được sáng lập ra dành riêng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt xếp loại khá trở lên.
   j) Chương trình đào tạo theo tín chỉ linh hoạt.
   k) Được đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của Trường.
   l) Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, miễn giảm học phí, xét cấp học bổng, vay vốn tín dụng, được học liên thông lên trình độ cao hơn theo quy định của Bộ GD&ĐT.
   m) Đội ngũ giảng viên chọn lọc, tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm.
   n) 100% phòng học có gắn máy lạnh, cơ sở vật chất phục vụ tốt yêu cầu dạy và học theo chương trình tiên tiến.
   o) Hỗ trợ tìm chỗ trọ cho sinh viên.
   p) Được giới thiệu nơi làm thêm tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
   q) Được giới thiệu nơi thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp