Khám phá nhiều gói học bổng hấp dẫn khi đăng ký xét tuyển tại ĐH Văn Hiến

03 tháng 08 năm 2018

Với mục đích “mang đến những điều tốt nhất cho tân sinh viên”, bên cạnh việc đưa ra định hướng giúp các em lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với năng lực, cũng như giúp các em giải đáp băn khoăn liên quan đến thông tin tuyển sinh năm 2018. Đại học Văn Hiến còn mang đến nhiều chương trình học bổng tương đương với giá trị 50%, 30%, 20% và 15% không giới hạn số lượng khi thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ THPT.

Học bổng “Đồng hành cùng tân sinh viên” áp dụng đến 12/08/2018

- Đóng học phí 01 học kỳ: Tặng 50% HP HK1 trị giá từ 4.525.500đ đến 4.650.000đ
   - Đóng học phí 02 học kỳ: Tặng 50% HP HK1 và 20% HP HK2 trị giá từ 6.669.900đ đến 6.927.200đ
   - Đóng học phí 03 học kỳ: Tặng 50% HP HK1, 30% HP HK2 và 15% HP HK3 trị giá từ 9.369.450đ đến 9.755.400đ
   - Đóng học phí Toàn khóa: Tặng 50% HP HK1, 30% HP HK2, 15% HP HK3 và 20% các học kỳ còn lại trị giá từ 25.267.050đ đến 26.781.800đ

Không chỉ là giải pháp giúp giảm bớt gánh nặng học phí, chính sách học bổng tại ĐH Văn Hiến được xem là lời động viên, chia sẻ giúp sinh viên yên tâm theo đuổi ước mơ nghề nghiệp.

Đồng hành cùng đi đến thành công

Dù vào ĐH Văn Hiến bằng hình thức xét tuyển học bạ hay điểm thi THPT Quốc gia, thí sinh đều được học tập trong môi trường năng động, được tham gia các phong trào hoạt động của trường, được hỗ trợ việc làm như nhau. Không chỉ vậy, khi trở thành sinh viên Văn Hiến các bạn còn nhận được nhiều quà tặng cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất từ Nhà trường.

a) Tặng 01 bộ đồng phục thể dục, 01 balô, 01 mũ bảo hiểm, 01 áo thun, 01 áo mưa khi đăng ký nhập học.
   b) Miễn phí một số dịch vụ sinh viên như: Giữ xe, Phí cấp Thẻ sinh viên lần đầu, Lễ phục tốt nghiệp, Phí cấp bảng điểm, Phí đăng ký giấy xác nhận sinh viên, Sổ tay sinh viên… (tổng trị giá gói dịch vụ miễn phí toàn khóa: 3.700.000 đồng).
   c) Chương trình cho vay học phí “HEDU – kết nối niềm tin” hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập trung bình - khá trở lên được vay học phí với lãi suất 0%.
   d) Chương trình đào tạo theo tín chỉ linh hoạt.
   e) Học bổng “Trái tim Hùng Hậu” gồm: Chắp cánh ước mơ, Khuyến học, Đồng hành cùng Hùng Hậu dành cho thí sinh trúng tuyển, nhập học là 2,5 tỷ đồng.
   f) Học bổng “Hoàng Như Mai” được sáng lập ra dành riêng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt xếp loại khá trở lên.
   g) Ngoài ra, còn có một số đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng Argibank, Sacombank sẽ đồng hành trong các hoạt động của sinh viên đang học tại Trường.
   h) Được đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của Trường.
   i) Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, miễn giảm học phí, xét cấp học bổng, vay vốn tín dụng, được học liên thông lên trình độ cao hơn theo quy định của Bộ GD&ĐT.
   j) Đội ngũ giảng viên chọn lọc, tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm.
   k) 100% phòng học có gắn máy lạnh, cơ sở vật chất phục vụ tốt yêu cầu dạy và học theo chương trình tiên tiến.
   l) Hỗ trợ tìm chỗ trọ cho sinh viên.
   m) Được giới thiệu nơi làm thêm tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
   n) Được giới thiệu nơi thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh xem thông tin chi tiết về học phí, chính sách học bổng, các hỗ trợ dành cho sinh viên, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của Trường Đại học Văn Hiến tại website http://tuyensinh.vhu.edu.vn
Tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí: 1800 1568.
Email: tuyensinh@vhu.edu.vn.