THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN VĂN NGÀNH QTKD LÚC 17H NGÀY 28/8/2023

Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ

Ngày 28/8/2023

Viện Sau đại học và đào tạo quốc tế, Trường Đại học Văn Hiến thông báo về việc tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho học viên thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh như sau:

1. Hồ sơ bảo vệ luận văn
  • 05 cuốn luận văn;
  • Đơn xin bảo vệ luận văn;
  • Nhận xét của giáo viên hướng dẫn;
  • 02 bản lý lịch khoa học của học viên;
  • 01 Bản sao công chứng Bằng đại học;
  • 01 bản sao công chứng văn bằng/chứng chỉ ngoại ngữ;
  • 01 bản photo Quyết định giao đề tài luận văn;
  • Giấy xác nhận không nợ học phí;
  • Bản sao minh chứng các công trình khoa học được đăng tải liên quan đến đề tài luận văn hoặc Giấy xác nhận của cơ sở có ứng dụng đề tài vào thực tiễn (nếu có);
  • 03 giấy xác nhận của Hội đồng chấm luận văn (in màu);

Các hồ sơ trên, hoàn thành và nộp về cho Viện Sau đại học và đào tạo quốc tế 15 ngày trước ngày bảo vệ, để thành lập Hội đồng chấm luận văn.

1. Nội dung chuẩn bị cho ngày bảo vệ luận văn
  • Slide powerpoint trình chiếu tóm tắt nội dung: nộp cho Viện Sau đại học và đào tạo quốc tế trước ngày bảo vệ 02 ngày thông qua địa chỉ email dungtdn@vhu.edu.vn.
  • Trường hợp gửi sau thời gian nêu trên, học viên phải tự trình chiếu bản báo cáo luận văn bằng máy cá nhân.
  • Trang phục lịch sự: Nam quần tây áo sơ mi thắt cà vạt, nữ áo dài/ váy công sở.

Học viên có thể tham khảo quy trình, hướng dẫn bảo vệ luận văn tại https://sdh.vhu.edu.vn/.

1. Thời gian và địa điểm bảo vệ luận văn

- Thời gian: 17h00’ ngày 28/8/2023 (Thứ Hai)

- Địa điểm: Phòng DPH007 - 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP. HCM.

2. Danh sách học viên bảo vệ luận văn (đính kèm)
  3. Hồ sơ sau khi bảo vệ luận văn
  • Bản cam đoan chỉnh sửa luận văn;
  • 01 luận văn đã được chỉnh sửa theo góp ý của Hội đồng chấm luận văn;

Các hồ sơ trên, hoàn thành và nộp về cho Viện Sau đại học và đào tạo quốc tế 15 ngày sau ngày bảo vệ luận văn.

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây