Thông báo Đăng ký các bài viết bài Hội thảo Khoa học với chủ đề “Giáo dục văn hóa, ngôn ngữ cho trẻ em và bảo vệ quyền lợi của trẻ em”

05 tháng 12 năm 2023

Thân gửi Quý Anh/Chị học viên,

Viện Sau Đại học và Đào tạo quốc tế thông báo tới Quý Anh/Chị học viên như sau:

P. QLKH & HTQT dự kiến sẽ phối hợp trường Đại Học Quốc gia Jeonbuk, Hàn Quốc tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề “Giáo dục văn hóa, ngôn ngữ cho trẻ em và bảo vệ quyền lợi của trẻ em”

Về địa điểm và thời gian sẽ có thông báo sau.

Để có cơ sở đề xuất với Nhà trường về qui mô tổ chức. P.QLKH & HTQT mong muốn nhận được số lượng đăng ký các bài viết trước tập trung vào những chủ đề trên.

• Hạn đăng ký tên, số lượng bài viết: đến hết ngày 10/12/2023 (đăng ký theo link kèm theo thông báo này).

• Ngôn ngữ cho bài viết: tiếng Việt, tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

• Các bài viết được chấp thuận sẽ có cơ hội tham gia và trình bày tại Hội thảo, cũng như được xuất bản trong Kỷ yếu hội thảo (có mã số ISBN).

Quý Học viên đăng ký về Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế theo link dưới đây:

Link đăng ký:    xlsx icon01122023_Danh sach dang ky viet bai HTKH cap truong_DH Jeonbuk_HanQuoc.xlsx

Cảm ơn và trân trọng./.