30 tháng 10 năm 2023

Thông báo nộp Đơn đăng ký tên đề tài và đề xuất GV hướng dẫn đề tài Luận văn Thạc sĩ - Dành cho Học viên Khóa tuyển sinh 2021 trở về trước:

Viện Sau đại học và Đào tạo quốc tế thông báo đến Anh/Chị thời gian tiếp nhận Đơn đăng ký tên đề tài và đề xuất người hướng dẫn, cụ thể:

• Thời gian: 30/10/2023 - 01/11/2023 (trong giờ hành chính).
  • Hình thức: Bản giấy có chữ ký của Học viên, nộp trực tiếp tại Vp. Viện SĐH & ĐTQT, Phòng 102, Trường ĐH Văn Hiến - Cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Tp.HCM

Lưu ý:

• Đối với GV hướng dẫn là người ngoài Trường: Nộp bổ sung Lý lịch khoa học cập nhật và bằng cấp (bản photocopy).
  • Thường xuyên cập nhật thông tin thông báo trên website và thông tin học vụ trên portal.
  • Khi cần hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết, Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vp. Viện SĐH&ĐTQT.