Thông báo nhập học Kỳ thi tuyển sinh liên thông hệ chính quy đợt 2 năm 2016

31 tháng 10 năm 2016

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến (Ký hiệu trường: DVH) thông báo nhập học và các thông tin liên quan đối với thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh liên thông hệ chính quy đợt 2 năm 2016 như sau:

1. Chương trình đào tạo và công nhận giá trị chuyển đổi kết quả

Chương trình đào tạo đối với người học liên thông theo hình thức chính quy là chương trình đào tạo trình độ trình độ đại học chính quy đang áp dụng tại cơ Trường Đại học Văn Hiến.

Nhà trường, căn cứ kết quả học tập đã có của người học để quyết định công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập và khối lượng kiến thức được miễn trừ khi học chương trình đào tạo liên thông đối với từng người học và công bố trên trang web trước khi tổ chức nhập học. Thí sinh có thể liên hệ tại Phòng Quản lý đào tạo số 613 Âu Cơ Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh hoặc theo dõi thông tin trên website: http://qldt.vhu.edu.vn/

2. Các khoản phải nộp khi nhập học

Khi nhập học, thí sinh phải nộp các khoản sau đây: học phí học kỳ 1, phí nhập học.

a) Học phí học kỳ 1 năm học 2016-2017

Liên thông

Số tín chỉ học kỳ 1

Định mức

Học phí học kỳ 1

Tổng số
tín chỉ

Tổng số
học kỳ 1

Cao đẳng - Đại học

9,952,800

9,955,000

Trung cấp - Đại học

1,920,600

7,464,600

9,385,000

b) Phí nhập học: 300.000đ

c) Phương thức nộp tiền: nộp trực tiếp tại Trường hoặc chuyển khoản theo địa chỉ: Trường Đại học Văn Hiến, số tài khoản 068686133333 - Ngân hàng Sacombank chi nhánh Điện Biên Phủ, TP. Hồ Chí Minh (Lưu ý: Khi chuyển khoản thí sinh vui lòng ghi đúng ngành học và mang theo giấy nộp tiền chuyển khoản khi làm thủ tục nhập học).

3. Hồ sơ nhập học

a) Bản sao Giấy khai sinh;

b) Giấy báo trúng tuyển (Nhà trường cấp khi làm thủ tục nhập học);

c) Giấy khám sức khỏe (do các bệnh viện, Trung tâm y tế từ cấp quận huyện trở lên xác nhận);

d) 01 bản photo giấy CMND

e) 02 ảnh 2x3 chụp trong vòng 06 tháng (theo kiểu CMND).

4. Thời gian nhập học

a) Thời gian nhập học từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 30/11/2016.

b) Thí sinh đến trường nhập học chậm 15 ngày trở lên tính từ ngày nhập học ghi trong giấy báo trúng tuyển, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học. Trường hợp nhập học chậm do ốm đau, tai nạn, có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc do thiên tai có xác nhận của UBND quận, huyện trở lên, thì Nhà trường xem xét quyết định tiếp nhận vào học hoặc bảo lưu kết quả trúng tuyển vào học đợt sau.

5. Địa điểm nhập học

Thí sinh làm thủ tục nhập học tại Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Hiến, số 624 Âu Cơ, phường 10, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

6. Thời gian, địa điểm học

a) Ngày học văn hóa dự kiến: 03/01/2017

b) Địa điểm học: tại Cơ sở 624 Âu Cơ, Q. Tân Bình. Lịch học chi tiết sẽ được niêm yết tại trang web: http://vhu.edu.vn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 1800 1568 (miễn phí). Địa chỉ Email: tuyensinh@vhu.edu.vn.

TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

CHỦ TỊCH