Tặng học bổng 50% học phí học kỳ 1 cho tân sinh viên 2018

02 tháng 08 năm 2018

Đứng trước ngưỡng cửa Đại học, nhiều thí sinh đang trong tâm trạng lo lắng không biết điểm thi có đủ để đậu vào ngành học mình yêu thích hay không. Hay trường Đại học nào thật sự phù hợp với điều kiện kinh tế, chất lượng đào tạo đảm bảo cho tương lai?

Hiểu được trăn trở của thí sinh cũng như bậc phụ huynh, đồng thời nhằm tiếp thêm động lực cho thí sinh được hiện thực hóa ước mơ Đại học. Trường Đại học Văn Hiến mang đến cho tân sinh viên năm 2018 nhiều chương trình học bổng giá trị.
Học bổng “Đồng hành cùng tân sinh viên”
Tặng 50% học phí học kỳ 1 cho thí sinh đăng ký xét tuyển, nhập học bằng điểm học bạ THPT đến ngày 12/08/2018
Học bổng “Ươm mầm tài năng” tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng
Tặng 50% học phí học kỳ 1 cho thí sinh đăng ký nhập học Nguyện vọng 1, có điểm xét tuyển từ 17 trở lên.
Học bổng “Quỹ trái tim Hùng Hậu”
Luôn sẵn sàng đồng hành cùng thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được vay học phí lãi suất 0%. Duyệt hồ sơ nhanh chóng giúp bạn yên tâm thực hiện ước mơ trên giảng đường Đại học.
Quà tặng tân sinh viên năm 2018
Tặng 01 bộ đồng phục thể dục, 01 Balô, 01 mũ bảo hiểm,01 áo thun, 01 áo mưa.
Ngoài ra, để khuyến khích sinh viên học tập tốt, mang đến những dịch vụ cũng như chất lượng đào tạo tốt nhất. Nhà trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ khác như:
- Miễn phí một số dịch vụ sinh viên như: Giữ xe, Phí cấp Thẻ sinh viên lần đầu, Lễ phục tốt nghiệp, Phí cấp bảng điểm, Phí đăng ký giấy xác nhận sinh viên, Sổ tay sinh viên… (tổng trị giá gói dịch vụ miễn phí toàn khóa: 3.700.000 đ).
- Chương trình đào tạo theo tín chỉ linh hoạt.
- Học bổng “Trái tim Hùng Hậu” gồm: Chắp cánh ước mơ, Khuyến học, Đồng hành cùng Hùng Hậu dành cho thí sinh trúng tuyển, nhập học là 2,5 tỷ đồng.
- Học bổng “Hoàng Như Mai” được sáng lập ra dành riêng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt xếp loại khá trở lên.
- Ngoài ra, còn có một số đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng Argibank, Sacombank sẽ đồng hành trong các hoạt động của sinh viên đang học tại Trường.
- Được đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của Trường.
- Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, miễn giảm học phí, xét cấp học bổng, vay vốn tín dụng, được học liên thông lên trình độ cao hơn theo quy định của Bộ GD&ĐT.
- Đội ngũ giảng viên chọn lọc, tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm.
- 100% phòng học có gắn máy lạnh, cơ sở vật chất phục vụ tốt yêu cầu dạy và học theo chương trình tiên tiến.
- Hỗ trợ tìm chỗ trọ cho sinh viên.
- Được giới thiệu nơi làm thêm tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
- Được giới thiệu nơi thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.
Nếu bạn vẫn còn đang hoang mang, lo sợ vụt mất tấm vé vào Đại học hãy đăng ký xét tuyển học bạ vào Đại học Văn Hiến để vững tiến thành công nhé.
Các hình thức xét tuyển học bạ: https://goo.gl/c543i6

Đăng ký tại đây: http://dangky.vhu.edu.vn/#Chucnang//

Nhắn tin vào fanpage: http://m.me/vhu.edu.vn /

Tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí: 18001568